Về chúng tôi

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành hệ thống cầm đồ phủ sóng toàn quốc 

Sứ mệnh

Mang đến dịch vụ tài chính toàn diện giúp khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn

Câu chuyện thương hiệu

Nhận ra được các khó khăn của người dân Việt Nam khi tiếp cận với nguồn vốn tín dụng, những rủi ro gặp phải khi tiếp cận với cầm đồ truyền thống hoặc vay vốn bên ngoài, M24 – Money 24h  ra đời với mong muốn đem lại một chuỗi cầm đồ thân thiện, đặt trải nghiệm khách hàng là trọng tâm cung cấp dịch vụ, mỗi khách hàng đến với M24 đều có thể có được những dịch vụ tốt nhất, an tâm nhất.

Phương châm làm việc

M24 cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng, nhận tiền giải ngân trong vòng 30 phút, thủ tục hồ sơ đơn giản, số tiền giải ngân có thể lên đến 80% giá trị tài sản,  chi phí và lãi suất cạnh tranh được công khai minh bạch với khách hàng trên hợp đồng và các phương tiện truyền thông của M24, cam kết không có phí ẩn.

Các cửa hàng kinh doanh của M24 còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích, khách hàng đến của hàng có thể được cung cấp các dịch vụ: Tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, mua bán bảo hiểm, thanh toán hoá đơn… , mục tiêu của M24 là mỗi địa điểm của chúng tôi, đều có thể chăm sóc mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, fintech,…  M24 hiểu được khách hàng cần gì và mong muốn gì khi tiếp cận đến các dịch vụ tài chính, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn M24 để đồng hành.

Hiện tại, M24 cũng đang là một trong những chuỗi cầm đồ áp dụng công nghệ 4.0 vào việc vận hành chuỗi, chúng tôi tích hợp dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ máy học (Machine Learning) và trí tuệ nhân tạo (Ai) trong việc đánh giá tín dụng của khách hàng, do đó, có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất, hiệu quả và chính xác nhất.

Giá trị cốt lõi

“Trước đây kẹt vốn tôi thường phải đến ngân hàng để vay vốn nhưng thủ tục phức tạp và chờ đợi cũng lâu có khi khá là bất tiện nếu cần tiền mặt ngay. Nhưng bây giờ ngoài ngân hàng tôi đã có thêm một kênh tiền mặt tiện lợi hơn mỗi khi cần xoay vòng vốn đó chính là chuỗi cầm đồ M24. Tại đây tôi có thể được giải ngân ngay trong ngày, thủ tục cũng đơn giản, rất nhanh chóng và tiện lợi. ”
Chị Bùi Thị Nga
Tiểu thương chợ Bình Tây

Đội ngũ của M24

Scroll to Top